TỪ THIỆN VÙNG CAO: “ HẠNH PHÚC NHẬN VỀ LÀ KHI BIẾT CHO ĐI”

Chương trình thiện nguyện trao tặng quà và “áo ấm vùng cao” dành cho bà con nhân dân trên xã Nậm Ty và xã Nà Nghịu huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, chia sẻ niềm vui cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho đồng bào nghèo vùng cao. Vừa qua, vào ngày 20 & 21/01/2019 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã tổ chức Chương trình thiện nguyện trao tặng 400 suất quà và “áo ấm vùng cao” dành cho bà con nhân dân trên xã Nậm Ty và xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Hình ảnh buổi lễ trao tặng quà tại Xã Nà Nghịu

 

Hình ảnh buổi lễ trao tặng quà tại Xã Nậm Ty

Hình: Các hộ nghèo, gia đình chính sách tại Xã Nậm Ty

Tại chương trình, với thông điệp sẻ chia “Lá lành đùm lá rách”, HĐQT – Ban Lãnh đạo Công Ty đã trao tặng những phần quà thiết thực cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng sống của đồng bào nơi đây. Bên cạnh đó, CBCNV còn quyên góp được một chút quần áo, sách vở tặng cho bà con nhân dân với hy vọng mùa đông năm nay sẽ ấm áp và ý nghĩa hơn mùa đông năm trước.

CBCNV Công ty tặng quần áo ấm cho bà con nhân dân vùng cao

Những phần quà này tuy không quá lớn nhưng chưa đựng những giá trị thiện nguyện và thông điệp yêu thương do toàn thể HĐQT - Ban Lãnh đạo và CBNV Công Ty Đại Bảo dành cho bà con nghèo khó tại hai xã vùng cao này. Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi. Đó là khi chúng tôi cảm nhận tình cảm của bà con vùng cao khi họ đón nhận những phần quà thấm đượm sẻ chia tình nhân ái mà các thành viên trong HĐQT – Ban Lãnh đạo Công Ty trao tặng.

Ban Lãnh đạo Công Ty tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Nậm Ty

Chuyến công tác của Đoàn thiện nguyện Đại Bảo đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người dân nghèo của huyện Sông Mã về hình ảnh đẹp và những tấm lòng sẻ chia, kịp thời ủng hộ tinh thần, vật chất nhằm động viên chia sẻ những khó khăn gặp phải trong cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là trẻ em nghèo vùng cao trong dịp năm mới sắp tới.

Ban Lãnh Đạo và đoàn CBCNV Công Ty chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng Ủy HĐND – UBND – UBMTTQ  Xã Nà Nghịu

Tạm biệt Nậm Ty, tạm biệt Nà Nghịu, tạm biệt những con người đáng yêu nơi ấy chúng tôi – CBCNV trong Công Ty lại quay về với Hà Nội nhộn nhịp, với cuộc sống hàng ngày của công việc, của gia đình nhưng chắc hẳn những dư âm về chuyến đi sẽ còn mãi. Mong rằng sau này còn có nhiều hơn những chuyến đi ý nghĩa như vậy để giúp thêm nhiều mảnh đời còn khó khăn… Cảm ơn HĐQT – Ban Lãnh đạo Công Ty đã trích một phần ngân sách và tạo điều kiện cho CBCNV có cơ hội được đến tận nơi để cảm nhận và trao gửi những yêu thương tới những người dân nghèo vùng cao để đông này thêm ấm, Tết này thêm niềm vui.

 


Bài viết mới

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

ĐẠI BẢO GROUP TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2019

ĐẠI BẢO GROUP TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2019 CHO CBNV VÀ GIA ĐÌNH TẠI TP HẠ LONG – QUẢNG NINH ...

Ý NGHĨA VÀ CÔNG HIỆU CỦA 60 LOẠI ĐÁ NGỌC

Ngọc phỉ thúy chứa nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. đeo n ...

Nội dung bài viết đạt giải trong cuộc thi

Ngày 10 tháng 06 năm 2019. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã công bố kết quả cuộc ...

CÔNG HIỆU CỦA NGỌC PHỈ THÚY ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

Sự cọ sát trong quá trình đeo vòng tay phỉ thúy đã massage các huyệt đạo, thúc đẩy lưu thông các mạc ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Hưng Yên
Lượt xem: 1711
Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1463

Từ khóa phổ biến

Daibaogroup Tuyển dụng Giới thiệu Tập Đoàn Dự án triển khai Văn bản pháp luật