Ý NGHĨA VÀ CÔNG HIỆU CỦA 60 LOẠI ĐÁ NGỌC

Ngọc phỉ thúy chứa nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. đeo ngọc phỉ thúy rất có lợi cho kinh mạch và da. Ngọc phí lúy còn mang tính tâm linh, nó có thể chia sẻ vận mệnh với chủ nhân và loại bỏ hoạn nạn, xua đuổi tà ác.1. Ngọc Phỉ thúy (Ngọc bích) - Vua của các loại ngọc

Ngọc phỉ thúy chứa nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. đeo ngọc phỉ thúy rất có lợi cho kinh mạch và da. Ngọc phí lúy còn mang tính tâm linh, nó có thể chia sẻ vận mệnh với chủ nhân và loại bỏ hoạn nạn, xua đuổi tà ác.

Description: http://5b0988e595225.cdn.sohucs.com/images/20170905/76118a39436b4d1184017709316ee162.jpeg

2. Pha lê trắng - Vua của các loại pha lê

Màu sắc của Pha lê trắng đẹp và thuần khiết, tinh khôi. Nó có thể thanh lọc tâm hồn, xua đuổi tà khí, tăng cường trí nhớ, làm cho tâm trí minh mẫn, có tác dụng ổn định tinh thần, hữu ích cho công việc và sức khỏe.

3. Pha lê tím - Đá của trí tuệ

Pha lê tím cân bằng trí lực và thể lực, hỗ trợ tư duy, tính tập trung, tăng cường trí nhớ và khai sáng tâm hồn. Ngoài ra, nó cũng đại diện cho loại đá bảo vệ tình yêu ở các nước phương Tây, có thể mang lại tình yêu thương sâu sắc, sự trong trắng, trân thành và can đảm giữa các cặp vợ chồng hoặc những cặp đôi đang yêu.

4. Pha lê hoa hồng - Đá của tình yêu

Pha lê đỏ, pha lê hibiscus, pha lê tinh thể sáp, thạch anh hoa hồng,… đều thuộc dòng Pha lê hoa hồng, chúng tượng trưng cho hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Đeo trên người Pha lê hoa hồng sẽ tăng sự hấp dẫn, giúp cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, tăng cường giao lưu hòa hợp, thuận lợi cho giao thương đối tác. Ngoài ra, đeo trang sức pha lê hoa hồng có thể tăng cường sức khỏe tim và phổi, giảm bớt căng thẳng tinh thần.

5. Pha lê vàng - Đá của sự giàu có

Màu của Pha lê vàng cũng gần giống với màu của kim loại vàng vì vậy nó được xem là biểu tượng của sự giàu có. Nó có thể mang lại tài lộc bất ngờ, tăng sự tự tin và giúp bình tĩnh điều chỉnh trạng thái tinh thần. Đặc biệt, nó cũng có thể điều trị lạnh bụng, dạ dày khó tiêu.

6. Pha lê trà - Đá tái sinh

Pha lê trà được gọi là đá tái sinh, nó giúp tăng cường sức sống, giúp mau lành vết thương, tăng khả năng miễn dịch, phục hồi sức sống của tế bào và có công hiệu cải lão hoàn đồng. Có thể tăng cường khả năng tình dục và sinh sản, giảm hoặc ngăn ngừa chứng mất ngủ. Ngoài ra, nó cũng có thể hấp thụ khí ô nhiễm, trừ tà và giữ bình an.

7. Ngọc lam - Đá của sự may mắn

Ngọc có mỹ danh là “Đá thành công” và “Đá may mắn”, có các công hiệu tích tài, vượng tài, trừ tà, bình an, tái tạo tế bào, tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh, ổn định xúc cảm và tăng phản ứng não.

8. Đá Thanh kim – Đá quý của trời

Đá Thanh kim được người Ai Cập cổ đại gọi là viên ngọc quý của thiên đường, có thể tăng cường tâm lực, cân bằng cơ thể và hộ thân trừ tà. Thúc đẩy và cải thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình. Có tác dụng trấn an, kìm hãm bốc đồng xoa dịu nóng giận. Nó còn có thể điều tiết hiệu quả  tim mạch và hô hấp.

9. Đá khổng tước - Quý phái và lịch lãm

Đá khổng tước có thể thư giãn thần kinh, cân bằng cảm xúc, kết giao bạn bè, giúp hài hòa quan hệ đối ngoại và bảo vệ sự an toàn khi đi du lịch của du khách. Nó có ngụ ý là " người vợ hạnh phúc”.

10. Đá thạch lựu – Đá của cuộc sống

Đá thạch lựu được coi là biểu tượng của sự sống, có thể tăng cường sinh mệnh, sức sống và sức chịu đựng của con người, thúc đẩy khả năng tái tạo, lưu thông khí huyết, tăng cường khát vọng sống. Đại diện cho lòng trung thành, bác ái, và khiết tịnh. Nó có thể làm tăng sức hấp dẫn, khí chất và tự tin cho con người.Ngoài ra, nó cũng có thể tránh ác trừ tà, là vật hộ thân giúp con người không bị ngoại lực xâm hại.

11. Bích tỷ - Đá của hy vọng

Bích tỷ , còn được gọi là đá tích điện,đá tourmaline, giúp triệu tài nạp phú, hưng vượng, có thể giúp con người đạt được ước muốn, cải thiện mối quan hệ giao tiếp. Nó cũng có thể điều hòa ngũ hành để giúp cơ thể lưu thông khí huyết, và có công dụng tuyệt vời điều tiết tuần hoàn máu trong các khớp đau.

12. Đá mắt hổ - Đá của nhà vua

Đá mắt hổ có thể phát huy sức mạnh của nhà vua, mang lại sự tự tin và dũng cảm, có tác dụng trừ tà và đem đến vận may, tài lộc. Ngoài ra còn giúp thúc đẩy tính quyết đoán và sáng tạo, tăng cường sức sống của cơ thể, rất phù hợp cho những người cơ thể suy nhược hoặc bị bệnh nặng.

13. Đá nho - Đá hy vọng

Đá nho là đá của hy vọng, mang nghĩa là hy vọng vô tận. Nó cũng có thể làm tư duy rõ ràng, tăng tài vận và tự quyến rũ, lưu thông khí huyết, giúp làm đẹp mang lại may mắn cho người đeo.

14. San hô - Đá của lòng dũng cảm

San hô có thể tăng cường cảm xúc, nhiệt huyết, định thần và sáng mắt. Cũng có thể được sử dụng như một loại thuốc cho bệnh động kinh và viêm giác mạc. Y học phương Tây hiện đại dùng nối xương và chữa lở loét.

15. Mã não – Đá của sự trường thọ

Nó có thể giảm áp lực và mệt mỏi, cân bằng năng lượng tích cực và tiêu cực, duy trì sự hài hòa giữa cơ thể và tâm trí, tăng cường tình yêu, lòng trung thành và can đảm, thúc đẩy sự thịnh vượng, hạnh phúc và tuổi thọ. Nó cũng có thể tăng cường sức sống của cơ thể và phù hợp cho những người cơ thể suy nhược hoặc bị bệnh, hoặc những người đang phục hồi sức khỏe.

16. Đá mặt trăng - Đá của những người đang yêu

Nó là biểu tượng của một cặp đôi đang yêu, có thể giải quyết sự vướng mắc về tình cảm giữa các cặp đôi, thể hiện một tình yêu thủy chung, gắn bó. Nó cũng có thể ngăn ngừa bệnh tật, điều chỉnh cảm xúc, giúp ngủ tốt và mở rộng tâm trí và tầm nhìn của con  người, mang lại năng lượng tích cực để hướng tới một cuộc sống mới.

17. Đá opal - Đá của thiên tài

Opal, còn được gọi là đá mắt mèo, kích thích cảm hứng và trí tưởng tượng, mang đến những ý tưởng mang tính đột phá, là viên ngọc của những thiên tài. Giúp tăng năng lực và tài hoa, tính quyết đoán và mang lại tài lộc cho người đeo.

18. Pha lê xanh – Đá thần tài

Pha lê xanh tên khoa học là Chorite-Crystals đại diện cho sự giàu có trong sự nghiệp, tài lộc thịnh vượng, thăng tiến, trừ tà. Nó có thể làm cho con người trở lên rộng lượng, dễ dàng tiếp nhận những điều mới mẻ, tích cực sáng tạo và phát triển những cách mới. Đồng thời nó cũng trợ giúp tim và cân bằng tâm trạng.

19. Ngọc Rubi xanh – Vua của màu xanh

Còn được gọi là ngọc lục bảo xanh, năng lượng rất lớn. Nó có thể tăng cường sự tự tin, giảm áp lực, căng thẳng và giúp khỏe mạnh và trường thọ.

20. Ngọc hải lam Aquamarine – Sự may mắn

Giúp người đeo gặp may mắn, cải thiện khả năng diễn đạt và lĩnh hội. Bạn cũng có thể cân bằng cảm xúc và bình an, ổn định và làm dịu cảm xúc cá nhân, khỏe cổ họng, cân bằng hệ bạch huyết, v.v.

21. Đá mắt mèo vàng opal - Đá của sự kỳ dị

Màu vàng thể hiện của cải, khiến niềm tin của mọi người trở nên mạnh mẽ và giúp cho phát triển cuộc sống sự nghiệp.

22. Đá quặng kẽm lưu huỳnh cadmium

Nó không chỉ nâng cao trí tuệ, mà còn hiệu quả của trừ tà ác.

23. Đá ô liu Peridot - Đá quý mặt trời

Năng lượng màu xanh giúp mang lại tài lộc, khi đeo bên mình sẽ tránh được điềm xấu và giảm bớt căng thẳng.

24. Hổ phách

Loại đá đại diện cho sức khỏe, trường thọ và lý trí. Nó có thể làm cho trí óc minh mẫn, khôi phục  năng lượng.

25. Thiên thạch - Vị khách từ nơi khác đến

Nó có thể tăng cường giác quan thứ sáu, loại bỏ trầm cảm, giúp thông tĩnh mạch giữa, mang lại tài lộc, trừ tà ác, mang lại may mắn hạnh phúc.

26. Zircon - Đá của thành công

Nó có thể làm cho tâm trí của người đeo thêm  minh mẫn, tốt cho việc kinh doanh và bắt đầu lập nghiệp, đem lại tài lộc.

27. Đá Sapphire - Đá của sự thông minh

Giúp khai thông trí tuệ, tăng cường khả năng vận dụng và sự sáng tạo.

28. Huỳnh thạch Fluorite - Cầu vồng pha lê

Loại bỏ khí đọng trong cơ thể, làm sạch toàn bộ từ trường của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật lây lan của người khác, ngăn ngừa nấm mốc hoặc chủ ý xấu, ngăn chặn cám dỗ và quấy rối tình dục.

29. Ngọc bích Độc sơn – Phỉ thúy của Trung Quốc

Nó có thể giải quyết năng lượng tiêu cực, khắc phục mệt mỏi, giúp khỏe mạnh và tích cực.

30. Đá hắc ngà Obsidian - Thủy tinh tự nhiên

Đá hắc ngà - Obsidian có công hiệu trừ tà rất cao, hóa giải mạnh năng lượng tiêu cực, diệt trừ tà ác, loại bỏ bệnh tật, khí độc hại, nấm mốc, mang lại cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ, bình thường, có  mỹ danh là  "Võ sỹ Kim cương đen".

31. Hoàng ngọc - Topaz

Nó giúp tăng cường kỹ năng biểu đạt và tính thuyết phục, tăng sự tự tin và bình tĩnh. Nó có thể cải thiện các bệnh về đường hô hấp và khí quản,  điều tiết chức năng tuyến bạch huyết.

32. Đá mặt trời

Giúp người đeo trở thành tâm điểm của đám đông, tăng cường gắn kết, mở quan hệ và phát triển sự nghiệp. Cải thiện sức khỏe và tăng cường sức sống, nó có thể xua tan những suy nghĩ đen tối và bi quan, mang lại những ý tưởng tích cực chính xác và hy vọng tươi sáng.

33. Đá Ô liu xanh Peridot

Giúp giảm căng thẳng, làm cho bạn cảm thấy sảng khoái, ngủ ngon, lợi cho bệnh gan, lạc quan hài hòa hơn với thế giới bên ngoài. 

34. Ngọc Đông linh

Khai mở tâm hồn, giảm trừ bất an và tăng trí thông minh, đề cao tình yêu đích thực. Thu hút quý nhân, tạo vận may, mang lại năng lượng suy nghĩ tích cực. Đây là loại đá ngọc may mắn của các doanh nhân, thương gia, nhà thám hiểm và người lãnh đạo doanh nghiệp.

35. Đá đào hoa - Thần tình yêu

Đá Đào hoa là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, có thể giúp thu hút người khác giới, xây dựng giá trị bản thân và nuôi dưỡng tình cảm cao quý. Nó có thể cải thiện làn da, vẻ đẹp, làm cho tình yêu, gia đình, xã hội tiến tới sự hoàn hảo toàn mỹ, làm dịu cảm xúc và thanh lọc năng lượng tiêu cực.

36. Ngọc bích Úc

Viên đá vui vẻ, đem đến cho mọi người giữ những điều mới mẻ và thú vị, dễ kết giao bạn mới, đem lại sự giàu có và tạo năng lượng cho những doanh nghiệp mới.

37. Quặng thiếc

Cân bằng điều trị các bộ phận khác nhau của cơ thể, làm cho cơ thể thoải mái và đầu óc minh mẫn.

38. Đá quý Sugilite - Đá nhân quả

Đá Sugilite có thể loại bỏ và thanh lọc năng lượng tiêu cực của huyết mạch toàn cơ thể, có thể loại bỏ các rào cản nhân quả, thúc đẩy tái tạo tế bào và tăng cường khả năng miễn dịch.

39. Đá thạch anh lông thỏ - Pha lê Venus

Nó có thể truyền cảm hứng cho người đeo niềm đam mê và tinh thần phấn đấu, tăng cường sự tự tin và làm cho mọi người tốt hơn trong cuộc sống và công việc. Nó cũng có thể điều tiết sinh lý phụ nữ, cân bằng cảm xúc, tôn thêm vẻ đẹp, thúc đẩy lưu thông máu và nội tiết.

40. Tinh thể titan

Tinh thể titan cũng là năng lượng mạnh nhất trong nhóm tinh thể sợi. Nó thường tượng trưng cho sự tốt lành và sự giàu có. Thông thường, tinh thể titan có sáu nguồn năng lượng chính, như sự tài sản chính, tài sản phụ, nhân duyên, trừ tà, sức khỏe, phòng trừ tiểu nhân. (Lưu ý: Nếu cơ thể yếu hoặc trường khí yếu, không nên đeo).

41. Tinh thể thạch anh tóc vàng

Với năng lượng mạnh mẽ, tăng cường động lực, mang lại những ý định tích cực và mạnh mẽ, nhiệt tình, can đảm, tự tin, quyết đoán. Pha lê sợi vàng có thể tăng cường sức khỏe, loại bỏ sui xẻo, mang lại tài vận giàu sang.

42. Tinh thể thạch anh tóc đỏ

Mang lại tài lộc phú quý, tăng sức sống, sự tự tin và sức khỏe. Điều trị thể trạng suy nhược, huyết áp thấp, da xỉn màu,… Điều hòa khí huyết, có lợi cho trị liệu mất cân bằng nội tiết tố.

43. Tinh thể thạch anh tóc xanh

Mang đến vận may, sự nghiệp thuận lợi,cải thiện sức khỏe thể chất.

44. Tinh thể thạch anh tóc đen

Tăng cường sự tự tin, tránh điều ác, tránh tiểu nhân, trị bệnh và thay đổi vận may.

45. Tinh thể thạch anh dâu tây

Nó giúp may mắn trong tình yêu, suy nghĩ thông thái và cân bằng tâm tính.

46. Huỳnh thạch hồng - hòn đá của trí tuệ

Nó có khả năng khai thông trí tuệ, cải thiện tâm linh, đồng thời củng cố quan hệ, kết giao.

47. Scheelite

Khai thông trí tuệ có thể duy trì sức bền và sự nhẫn lại.

48. Thạch cao - đá đuôi cá

Thúc đẩy trí thông minh, tăng cường khả năng thích ứng và bổ sung năng lượng cho các loại đá quý khác khi sử dụng chung.

49. Đồng tự nhiên

Thể hiện tinh thần dũng cảm, mảo hiểm, phù hợp với cảnh sát và người mới lập nghiệp.

50. Pha lê màu vàng xanh

Kết hợp ưu điểm giữa tinh thể xanh và tinh thể vàng, mang lại tài lộc, thịnh vượng.

51. Đá sillimanite – Đá tài lộc

Tang niềm hy vọng vào tài lộc, tài vận.

52. Đá vỏ sò – Hải bảo của nhà phật 

Biểu tượng của sự giàu có và sức khỏe, tĩnh tâm, an thần, chống lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và kéo dài tuổi thọ. Được coi là đá quý của Phật giáo.

53. Hồng ngọc tủy Chalcedony

Tình yêu dịu dàng, những cuộc gặp gỡ lãng mạn và sự thức tỉnh của tình yêu. Giữ động lực và hạnh phúc trong tình yêu. Thúc đẩy tình cảm yêu thương, đồng lòng của cả hai bên. Cải thiện làn da rạng rỡ và ổn định cảm xúc.

54. Ngọc tủy tím

Nó có thể làm tâm trí sảng khoái, lạc quan yêu đời, khai thông cái đẹp nội tâm, nâng cao khí phái con người, tăng khả năng kết giao, kết bạn.

55. Ngọc tủy xanh

Có lợi cho cổ họng, tăng cường khả năng miễn dịch của đường hô hấp, tăng khả năng biểu đạt và giao tiếp. Có công dụng trừ tà, tránh điều không may mắn.

56. Đá Thiên Hà - Đá của sự tự tin

Đá thiên hà là đá ngọc của sự tự tin. Đá Thiên hà màu xanh lá cây và màu xanh lam hàm chứa năng lượng của sự may mắn, đầu cơ và biến dữ thành lành.

57. Hổ phách / sáp ong - Hóa thạch sống

An thần, tĩnh tâm, lưu thông máu, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, cải thiện khả năng kháng bệnh và chống lão hóa, ổn định thần kinh, loại bỏ cảm xúc tiêu cực và có khả năng hấp thụ bệnh rất lớn.

58. Huỳnh hoàng Realgar

Nó có tác dụng loại bỏ cái ác và ngăn chặn rủi ro, cải thiện sự tinh thần và tăng sự quyết đoán.

59. Vàng găm

Còn được gọi là pyrite, loại mang màu vàng có năng lượng tốt nhất về tài lộc.

60. Ruby hồng ngọc - Đá của tình yêu

Hòn đá của tình yêu. Truyền thuyết kể rằng đeo hồng ngọc có thể biến dữ thành lành, người đeo sẽ thuận lợi cho việc làm lãnh đạo, tăng cường tâm linh.

Hà Nội, ngày 15 tháng 7 năm 2019.

Người dịch

Phạm Viết Thăng

(Nhân viên Biên Phiên dịch tiếng Trung - Phòng Hành Chính Tổng Hợp)

_Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo_

Nguồn: http://www.sohu.com/a/169763464_99916008


Bài viết mới

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Đại Bảo Group thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 ...

CHƯƠNG TRÌNH XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THƯ CHO CBCNV TRONG TẬP ĐOÀN

Sáng ngày 11/12/2020, Công đoàn Đại Bảo Group phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức thăm ...

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

LỄ KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ĐẠI BẢO

Ngày 04/01/2020, Đại Bảo Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập, đây là sự kiện quan ...

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Hòa cùng không khí náo nức và nhộn nhịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên khắp vùng miền của c ...

Đọc nhiều

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật