Trao tặng sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Kiến Hưng.

Sáng ngày 18/11, Chi bộ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo (gọi tắt là Chi Bộ Tập Đoàn Đại Bảo) phối hợp cùng chi bộ Công ty CP xây lắp và phát triển thương mại HD, chi bộ Công ty CP dược mỹ phẩm thiên nhiên MLI Việt Nam trao tặng sổ tiết kiệm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.Sáng ngày 18/11, Chi bộ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo (gọi tắt là Chi Bộ Tập Đoàn Đại Bảo) phối hợp cùng chi bộ Công ty CP xây lắp và  phát triển thương mại HD, chi bộ Công ty CP dược mỹ phẩm thiên nhiên  MLI Việt Nam trao tặng sổ tiết kiệm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Chương trình được tổ chức vào dịp cuối năm nhằm chia sẻ những nhọc nhằn với những mảnh đời đang gặp khó khăn có có cái Tết sum vầy bên người thân, gia đình thật đầm ấm. Chương trình được Quận ủy khối doanh nghiệp quận Hà Đông tổ chức hàng năm, Chi bộ Tập Đoàn Đại Bảo rất vui mừng được góp một phần nhỏ bé trao tặng sổ tiết kiệm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Huề - Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn thay mặt chi bộ Tập Đoàn Đại Bảo trao tặng trực tiếp sổ tiết kiệm cho gia đình Bà Trần Thị Kim Loan tại tổ 6, phường kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Những phần quà này tuy không quá lớn nhưng chứa đựng những giá trị thiện nguyện và thông điệp yêu thương chi bộ Tập Đoàn Đại Bảo dành cho gia đình hộ nghèo tại địa bàn.

Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi, đó là khi chúng tôi cảm nhận tình cảm của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi họ đón nhận những phần quà mà chi bộ Tập Đoàn Đại Bảo trao tặng. Ánh mắt rạng ngời khi nhận quà của các hộ gia đình nghèo như một niềm thôi thúc Chi Bộ Tập Đoàn Đại Bảo quyết tâm thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện hơn trong năm mới, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh tại hội nghị:


Bài viết mới

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

LỄ KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ĐẠI BẢO

Ngày 04/01/2020, Đại Bảo Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập, đây là sự kiện quan ...

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Hòa cùng không khí náo nức và nhộn nhịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên khắp vùng miền của c ...

đại bảo group TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019 - CHÀO XUÂN 2020

Hòa chung không khí vui tươi đón chào xuân Canh Tý 2020, ngày 22/01/2020 vừa qua, Đại Bảo Group tổ c ...

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐẠI BẢO NHIỆM KỲ 2020 -2022

Ngày 21/02/2020, Chi bộ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã long trọng tổ ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Hưng Yên
Lượt xem: 1775
Chi nhánh Lào Cai
Lượt xem: 1772
Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1524

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật