MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo cùng toàn thể CBCNV háo hức hoàn thiện những công tác cuối cùng để chuẩn bị đón Tết.Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo cùng toàn thể CBCNV háo hức hoàn thiện những công tác cuối cùng để chuẩn bị đón Tết.

Mai vàng nở rộ mừng năm mới

Đào hồng khoe sắc đón xuân sang

"Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG".

   Trong dịp đặc biệt này, không thể không nhắc đến khoảng thời gian mọi người dành cho việc trang trí và chuẩn bị đón Tết tại Công Ty.

Nhân viên trong Công Ty háo hức trang trí Tết

     Ngoài công tác chuẩn bị trang trí cho ngày Tết Công Ty cũng đặc biệt chú trọng đến công tác phân công, bố trí đảm bảo nhân lực trực Tết được đặc biệt coi trọng. Đồng thời, nhắc nhở CBCNV trực ca thực hiện đúng theo Công văn chỉ đạo của Công Ty, tuyệt đối không sử dụng rượu, bia trước, trong và sau giờ làm việc trên đường về theo phương châm “Vui Xuân mới, không quên nhiệm vụ”.

Nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ cho CBCNV trong Công Ty nhân dịp đầu năm mới, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, chiều ngày 30/01/2019,  Đại diện HĐQT – Ban Lãnh Đạo Công Ty Đại Bảo gồm có đồng chí Vũ Thị Thanh Thương: Phó bí thư chi bộ/ Phó Chủ Tịch HĐQT - Phó Tổng giám đốc đã gặp mặt, chúc Tết và tặng quà tới các CBCNV tại Công Ty.

 

         HĐQT – Ban Lãnh Đạo Công Ty tặng quà và chúc tết CBCNV nhân dịp xuân 2019

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Thanh Thương: Phó bí thư chi bộ/Phó Chủ Tịch HĐQT - Phó Tổng giám đốc Công Ty đã biểu dương những thành tích mà tập thể Đơn vị đã đạt được trong năm 2018, góp phần vào sự thành công chung của Công Ty. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý những khó khăn, thách thức mà Đơn vị sẽ phải vượt qua trong năm 2019. Nhân dịp năm mới, đồng chí kính chúc Công Ty tiếp tục hoạt động hiệu quả  và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Công Ty.

Thay mặt tập thể CBCNV, nhân viên bày tỏ cảm xúc và niềm vinh dự trước những tình cảm tốt đẹp mà HĐQT - Ban Lãnh đạo Công Ty đem đến. Dưới sự quan tâm chỉ đạo, định hướng và hỗ trợ về mọi mặt của Ban Lãnh đạo Công Ty, tập thể CBCNV Công Ty sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

 

 


Bài viết mới

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

Đại Bảo Group chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 ...

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

LỄ KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ĐẠI BẢO

Ngày 04/01/2020, Đại Bảo Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập, đây là sự kiện quan ...

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Hòa cùng không khí náo nức và nhộn nhịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên khắp vùng miền của c ...

đại bảo group TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019 - CHÀO XUÂN 2020

Hòa chung không khí vui tươi đón chào xuân Canh Tý 2020, ngày 22/01/2020 vừa qua, Đại Bảo Group tổ c ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1565
Chi nhánh Cao Bằng
Lượt xem: 1342

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật