MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo cùng toàn thể CBCNV háo hức hoàn thiện những công tác cuối cùng để chuẩn bị đón Tết.Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo cùng toàn thể CBCNV háo hức hoàn thiện những công tác cuối cùng để chuẩn bị đón Tết.

Mai vàng nở rộ mừng năm mới

Đào hồng khoe sắc đón xuân sang

"Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG".

   Trong dịp đặc biệt này, không thể không nhắc đến khoảng thời gian mọi người dành cho việc trang trí và chuẩn bị đón Tết tại Công Ty.

Nhân viên trong Công Ty háo hức trang trí Tết

     Ngoài công tác chuẩn bị trang trí cho ngày Tết Công Ty cũng đặc biệt chú trọng đến công tác phân công, bố trí đảm bảo nhân lực trực Tết được đặc biệt coi trọng. Đồng thời, nhắc nhở CBCNV trực ca thực hiện đúng theo Công văn chỉ đạo của Công Ty, tuyệt đối không sử dụng rượu, bia trước, trong và sau giờ làm việc trên đường về theo phương châm “Vui Xuân mới, không quên nhiệm vụ”.

Nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ cho CBCNV trong Công Ty nhân dịp đầu năm mới, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, chiều ngày 30/01/2019,  Đại diện HĐQT – Ban Lãnh Đạo Công Ty Đại Bảo gồm có đồng chí Vũ Thị Thanh Thương: Phó bí thư chi bộ/ Phó Chủ Tịch HĐQT - Phó Tổng giám đốc đã gặp mặt, chúc Tết và tặng quà tới các CBCNV tại Công Ty.

 

         HĐQT – Ban Lãnh Đạo Công Ty tặng quà và chúc tết CBCNV nhân dịp xuân 2019

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Thanh Thương: Phó bí thư chi bộ/Phó Chủ Tịch HĐQT - Phó Tổng giám đốc Công Ty đã biểu dương những thành tích mà tập thể Đơn vị đã đạt được trong năm 2018, góp phần vào sự thành công chung của Công Ty. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý những khó khăn, thách thức mà Đơn vị sẽ phải vượt qua trong năm 2019. Nhân dịp năm mới, đồng chí kính chúc Công Ty tiếp tục hoạt động hiệu quả  và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Công Ty.

Thay mặt tập thể CBCNV, nhân viên bày tỏ cảm xúc và niềm vinh dự trước những tình cảm tốt đẹp mà HĐQT - Ban Lãnh đạo Công Ty đem đến. Dưới sự quan tâm chỉ đạo, định hướng và hỗ trợ về mọi mặt của Ban Lãnh đạo Công Ty, tập thể CBCNV Công Ty sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

 

 


Bài viết mới

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

ĐẠI BẢO GROUP TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2019

ĐẠI BẢO GROUP TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2019 CHO CBNV VÀ GIA ĐÌNH TẠI TP HẠ LONG – QUẢNG NINH ...

Ý NGHĨA VÀ CÔNG HIỆU CỦA 60 LOẠI ĐÁ NGỌC

Ngọc phỉ thúy chứa nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. đeo n ...

Nội dung bài viết đạt giải trong cuộc thi

Ngày 10 tháng 06 năm 2019. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã công bố kết quả cuộc ...

CÔNG HIỆU CỦA NGỌC PHỈ THÚY ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

Sự cọ sát trong quá trình đeo vòng tay phỉ thúy đã massage các huyệt đạo, thúc đẩy lưu thông các mạc ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Hưng Yên
Lượt xem: 1712
Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1464

Từ khóa phổ biến

Daibaogroup Tuyển dụng Giới thiệu Tập Đoàn Dự án triển khai Văn bản pháp luật