LỄ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT - TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY ĐẠI BẢO

Tháng 6 là tháng rực rỡ nhất mùa hạ với màu đỏ thắm tươi của hoa phượng và tiếng ve hè râm ran khắp chốn nơi, đặc biệt hơn nữa với toàn thể CBNV trong Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo...LỄ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ - TỔNG GIÁM ĐỐC

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐẠI BẢO

       Tháng 6 là tháng rực rỡ nhất mùa hạ với màu đỏ thắm tươi của hoa phượng và tiếng ve hè râm ran khắp chốn nơi, đặc biệt hơn nữa với toàn thể CBNV trong Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo khi bí mật tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Tổng Giám Đốc Chu Hải Nam. Đây không chỉ thể hiện nét văn hóa truyền thống của Công Ty mà còn nói lên sự quan tâm, tôn trọng giữa CBNV với HĐQT - Ban Lãnh Đạo, giữa những người em, người đồng chí đối với người anh -  người đứng đầu dẫn đường chỉ lối cho toàn thể Tập Đoàn vững bước, thành công.

       Trong không khí trang trọng nhưng hết sức đầm ấm của buổi lễ, Phó Chủ Tịch HĐQT – Phó Tổng Giám Đốc là người đầu tiên lên tặng hoa và gửi lời chúc mừng sâu sắc, chân tình tới Chủ Tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc. Tiếp theo đó là đại diện CBNV cũng lên gửi lời chúc mừng và tặng hoa Chủ Tịch HĐQT – Tổng giám đốc Chu Hải Nam. Nhân dịp này, Công Ty đồng tổ chức sinh nhật cho những người có ngày sinh trong Quý I và II, qua đó thể hiện tinh thần quan tâm, giúp đỡ của HĐQT – Ban Lãnh đạo Công Ty tới đời sống của từng CBNV, đồng thời mong muốn từng cá nhân cần cố gắng hơn nữa để phát huy hết khả năng trí tuệ, đoàn kết tập thể, phát triển Công Ty, cùng cống hiến cho xã hội, cho đất nước.

       Một sự kiện đặc biệt nữa có trong chương trình là lễ tuyên dương CBNV đã đạt giải cao trong cuộc thi “our feeling” với chủ đề “cảm nghĩ trong tôi”. Đây là cuộc thi được Tập Đoàn tổ chức phát động từ ngày 16 tháng 5 năm 2019 nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, trau dồi kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau trong tập thể CBNV. Kết quả cuộc thi đã được Công Ty thông báo chính thức vào ngày 11 tháng 6 năm 2019. Với chủ đề “cảm nghĩ trong tôi”, mọi người cùng chia sẻ những cảm nghĩ, những câu chuyện, những bài học sâu sắc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình làm việc tại Công Ty qua đó giúp mọi người hiểu nhau hơn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cũng như giới thiệu Công Ty đến bạn bè, đối tác bên ngoài tốt hơn.

       Buổi lễ tiếp tục trong không khí vui tươi, đoàn kết với các tiết mục giao lưu văn nghệ, những tiểu phẩm hài cho chính CBNV tự tay biên soạn và biểu diễn. Đây cũng là phong trào không thể thiếu trong tập thể Công Ty nhằm giảm căng thẳng sau mỗi giờ làm việc, giúp giữ tinh thần luôn được thoải mái, hiệu quả trong công việc.

       Kết thúc buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo Công Ty, Chủ Tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Chu Hải Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị khách mời, các đồng chí, đồng nghiệp đã tham gia buổi lễ thân vui đầy ý nghĩa, qua đó cũng hy vọng tập thể CBNV cần cố gắng hơn nữa để đồng hành cùng Ban Lãnh Đạo đưa Công Ty Đại Bảo ngày càng phát triển, vươn tầm cao mới.  

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Phó Chủ Tịch HĐQT – Phó TGĐ Vũ Thị Thanh Thương lên tặng hoa Chủ Tịch HĐQT

Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Huề đại diện CBNV lên tặng hoa Chủ Tịch HĐQT

Đại diện Ban lãnh đạo Tập Đoàn lên tặng hoa sinh nhật CBNV

Đại diện Ban lãnh đạo Công Ty trao thưởng CBNV đạt giải cuộc thi “Our feeling”

Và một số hình ảnh khác:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỀN KINH TẾ ĐẠI BẢO

 

 

 

 


Bài viết mới

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Đại Bảo Group thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 ...

CHƯƠNG TRÌNH XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THƯ CHO CBCNV TRONG TẬP ĐOÀN

Sáng ngày 11/12/2020, Công đoàn Đại Bảo Group phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức thăm ...

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

LỄ KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ĐẠI BẢO

Ngày 04/01/2020, Đại Bảo Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập, đây là sự kiện quan ...

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Hòa cùng không khí náo nức và nhộn nhịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên khắp vùng miền của c ...

Đọc nhiều

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật