LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ CÔNG TY

Ngày 24 tháng 5 năm 2019, Chi bộ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng...      Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quận Hà Đông, ngày 24 tháng 05 năm 2019, Chi bộ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Vũ Thị Thanh Thương – Chức vụ: Phó Chủ Tịch HĐQT – Phó TGĐ và quần chúng Lưu Sơn Tùng – Nhân viên phòng Hành chính Tổng hợp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Trần Tuấn Sơn – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Hà Đông, đồng chí Đỗ Thị Loan - Ủy viên thường vụ và toàn thể quần chúng ưu tú Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo.

     Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Chu Hải Nam – Bí thư chi bộ - Chủ Tịch HĐQT- TGĐ lên công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Thanh Thương và đồng chí Lưu Sơn Tùng trong thời gian là Đảng viên dự bị. Tiếp theo, đồng chí Trần Tuấn Sơn lên phát biểu, chúc mừng Đảng viên mới, qua đó quán triệt tư tưởng tuyệt đối trung thành với Đảng, sâu sát quần chúng, không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ cộng đồng, phục vụ đất nước. Đồng chí Sơn cũng bày tỏ hy vọng tổ chức Đảng trong Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo ngày càng phát triển, trong tương lai sẽ có nhiều Đảng viên hơn nữa để phục vụ phát triển kinh tế đất nước.

     Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng luôn là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng trong sự phát triển của Công Ty nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên có trình độ năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển, bên cạnh đó còn nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ công nhân viên với cá nhân, cộng đồng và xã hội. 

     Cuối cùng, đồng chí Chu Hải Nam thay mặt Chi bộ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo lên cám ơn đồng chí Trần Tuấn Sơn và các vị đại biểu, các quần chúng ưu tú đã tham dự buổi Lễ, đồng thời ghi nhận, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, quán triệt tư tưởng chính trị để kiện toàn Chi bộ Công Ty ngày càng phát triển, vững mạnh./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

                                                                                                                                                KINH TẾ ĐẠI BẢO


Bài viết mới

TẬP ĐOÀN ĐẠI BẢO TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2019

TẬP ĐOÀN TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2019 CHO CBNV VÀ GIA ĐÌNH TẠI TP HẠ LONG – QUẢNG NINH ...

Ý NGHĨA VÀ CÔNG HIỆU CỦA 60 LOẠI ĐÁ NGỌC

Ngọc phỉ thúy chứa nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. đeo n ...

Nội dung bài viết đạt giải trong cuộc thi "Of - Our Feeling"

Ngày 10 tháng 06 năm 2019. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã công bố kết quả cuộc ...

CÔNG HIỆU CỦA NGỌC PHỈ THÚY ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

Sự cọ sát trong quá trình đeo vòng tay phỉ thúy đã massage các huyệt đạo, thúc đẩy lưu thông các mạc ...

Thông báo V/v: Công bố giải thưởng cuộc thi “OF – Our Feeling”

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo thông báo về việc công bố giải thưởng cuộc thi “OF ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Hưng Yên
Lượt xem: 1690
Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1440

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật