Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng chính trị

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân náo nức, phấn khởi trước kết quả thành công của Kỳ họp thứ 6, Quốc Hội khóa XIV đã bầu đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt nam làm Chủ tịch nước và quyết định nhiều vấn đề quan trọng của Đất nướcBUỔI LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ CHO CÁC QUẦN CHÚNG ƯU TÚ CỦA CÔNG TY

Ngay sau khi thành lập, chi bộ Công Ty tập trung lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng tại doanh nghiệp: chỉ đạo các đồng chí đảng viên tiền phong gương mẫu đi đầu trong sản xuất kinh doanh, cử 07 quần chúng ưu tú tham gia học tập tại lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú, đồng thời phát động tuần lễ cao điểm thi đua sản xuất giữ vững và thúc đẩy tăng trưởng, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong công ty, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công Ty.

Sau thời gian học tập hai ngày kéo dài liên tục tất cả các quần chúng ưu tú của Công Ty Đại Bảo đều có kết quả thi tốt đặc biệt trong số các quần chúng ưu tú được Công Ty cử đi học có ba đồng chí có kết quả thi đạt loại giỏi và được Trung Tâm khen thưởng.

Ngày 3-12-2018 HĐQT và Ban Lãnh đạo Công Ty đã quyết định tổ chức buổi lễ trao giấy chứng nhận cho các quần chúng ưu tú tại trụ sở của Công Ty. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Trường UV Ban thường vụ - Phó Bí thư thường trực quận ủy Hà Đông, Đồng chí Lê Văn Huấn Quận ủy viên - phó ban tổ chức Quận ủy, Đồng chí Nguyễn Thị Tâm Quận ủy viên - giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận, Đồng chí Trần Tuấn Sơn Quận ủy viên - bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp, cùng các đồng chí chuyên viên của quận ủy. Về phía Công Ty có đồng chí Chu Hải Nam bí thư chi bộ - Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công Ty, các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú và toàn bộ cán bộ công nhân viên Công Ty.

Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, cởi mở…Đồng chí Chu Hải Nam bí thư chi bộ-Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc Công Ty đã có bài phát biểu khai mạc và bế mạc buổi lễ: nêu bật những thành tựu, những thuận lợi cũng như những thách thức khó khăn trong thời gian tới của Công Ty đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các vị khách quý đã đến dự buổi lễ. Đồng chí Vũ Thị Thanh Thương phó Chủ tịch HĐQT-phó TGĐ đại diện, thay mặt cho các quần chúng ưu tú của Công Ty phát biểu gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, lãnh đạo Công Ty đã tạo mọi điều kiện để các quần chứng ưu tú đạt được kết quả như ngày hôm nay. Đặc biệt tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Văn Trường ủy viên ban thường vụ-Phó bí thư thường trực quận ủy Hà Đông đã có bài phát biểu nhằm động viên, biểu dương doanh nghiệp…về những thành tích đã đạt được cũng như giao nhiệm vụ cho Chi bộ trong thời gian tới. Tuy thời gian không dài nhưng nội dung của buổi lễ đã rất chi tiết, đầy đủ. Buổi lễ đã được tổ chức thành công rực rỡ và tốt đẹp đúng như lời trong bài phát biểu bế mạc của đồng chí Chu Hải Nam bí thư chi bộ-Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc Công Ty

Các hình ảnh trong lễ Bế mạc:

 


Bài viết mới

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

ĐẠI BẢO GROUP TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2019

ĐẠI BẢO GROUP TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2019 CHO CBNV VÀ GIA ĐÌNH TẠI TP HẠ LONG – QUẢNG NINH ...

Ý NGHĨA VÀ CÔNG HIỆU CỦA 60 LOẠI ĐÁ NGỌC

Ngọc phỉ thúy chứa nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. đeo n ...

Nội dung bài viết đạt giải trong cuộc thi

Ngày 10 tháng 06 năm 2019. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã công bố kết quả cuộc ...

CÔNG HIỆU CỦA NGỌC PHỈ THÚY ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

Sự cọ sát trong quá trình đeo vòng tay phỉ thúy đã massage các huyệt đạo, thúc đẩy lưu thông các mạc ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Hưng Yên
Lượt xem: 1712
Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1464

Từ khóa phổ biến

Daibaogroup Tuyển dụng Giới thiệu Tập Đoàn Dự án triển khai Văn bản pháp luật