Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo (gọi tắt là Tập Đoàn Đại Bảo) với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, kỹ thuật, công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Dây chuyền sản xuất theo quy trình quy phạm, tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2000.LỜI GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo (gọi tắt là Tập Đoàn Đại Bảo) với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, kỹ thuật, công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Dây chuyền sản xuất theo quy trình quy phạm, tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2000.

Với sự phát triển mạnh mẽ và sự hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế thế giới. Trong sự phát triển chung đó, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo được hình thành trên tiêu chí gây dựng sức mạnh mới trong lĩnh vực khai khoáng, xây dựng và thương mại. Tập Đoàn Đại Bảo chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 01 năm 2007, hiện tại Tập Đoàn đã và đang xây dựng thương hiệu, khẳng định vị trí của mình trong các lĩnh vực mà Tập Đoàn đã tham gia. Với quan hệ hợp tác rộng với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế nhằm phát huy tối đa nội lực của mình, Tập Đoàn Đại Bảo khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: tìm hiểu, điều tra, khảo sát, thăm dò, khai thác, chế biến các loại khoáng sản và đá cảnh, đá mỹ nghệ ..v.v... Tập Đoàn Đại Bảo đã và đang tiến hành các hoạt động đầu tư, khảo sát, thăm dò các loại khoáng sản trong phạm vi toàn quốc và Quốc tế.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế và cá nhân ở trong và ngoài nước nhằm mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh của Tập Đoàn và sự phát triển của đối tác. Bên cạnh đó, Tập Đoàn xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhạy bén với những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường. Tập Đoàn chúng tôi luôn xem lợi ích của khách hàng cũng như đối tác là ưu tiên hàng đầu.

Tập Đoàn Đại Bảo luôn cần niềm tin và sự ủng hộ của quý khách hàng, các đối tác kinh doanh, sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan Nhà Nước và trên hết là sự nỗ lực, cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Tập Đoàn Đại Bảo.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ

         PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐẠI BẢO

                                              


Bài viết mới

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

Đại Bảo Group thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác lich nghỉ Tết dương lịch năm 2021 ...

CHƯƠNG TRÌNH XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THƯ CHO CBCNV TRONG TẬP ĐOÀN

Sáng ngày 11/12/2020, Công đoàn Đại Bảo Group phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức thăm ...

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

LỄ KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ĐẠI BẢO

Ngày 04/01/2020, Đại Bảo Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập, đây là sự kiện quan ...

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Hòa cùng không khí náo nức và nhộn nhịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên khắp vùng miền của c ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1773

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật