CÔNG HIỆU CỦA NGỌC PHỈ THÚY ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

Sự cọ sát trong quá trình đeo vòng tay phỉ thúy đã massage các huyệt đạo, thúc đẩy lưu thông các mạch máu giúp lưu thông trong quá trình chảy ngược về tim. Ngọc chứa các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người, sau thời gian dài đeo ngọc các chất này sẽ thẩm thấu vào cơ thể người qua da...Sự cọ sát trong quá trình đeo vòng tay phỉ thúy đã massage các huyệt đạo, thúc đẩy lưu thông các mạch máu giúp lưu thông trong quá trình chảy ngược về tim. Ngọc chứa các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người, sau thời gian dài đeo ngọc các chất này sẽ thẩm thấu vào cơ thể người qua da. Ngọc phỉ thúy tự nhiên có giá trị nhất định, chính vì vậy thị trường ngọc phỉ thúy ngày càng phát triển.

Vai trò và công hiệu của ngọc đối với con người

1. Massage vật lý: Sự cọ sát trong quá trình đeo vòng tay phỉ thúy đã massage các huyệt đạo, thúc đẩy lưu thông các mạch máu chảy ngược về tim. Trên cổ tay có huyệt Nội quan, chủ yếu để giảm chứng mất ngủ, khi đeo vòng tay vô hình dung đã massage cho huyệt đạo này.

2. Đeo ngọc tạo bình an: Đeo vòng ngọc phỉ thúy có ngụ ý cuộc sống bình an, như câu nói của người xưa "Đeo ngọc hiển phú quý, đeo ngọc để bình an "; Ngọc còn có thể trừ tà ma, hộ thân tránh họa, đeo ngọc bình an may mắn. Ngọc có lịch sử văn hóa mạnh mẽ và đẹp đẽ, nó không chỉ làm cho người đeo thanh lịch hơn, mà còn thể hiện về một cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

3. Từ tính của khoáng chất quý nuôi dưỡng con người: Ngọc phỉ thúy chứa các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng (Ca , Cr, Ni, Mn, Mg, Fe,…) cần thiết cho cơ thể con người, khi đeo đồ trang sức bằng ngọc phỉ thúy, các khoáng chất thẩm thấu vào cơ thể qua da cổ tay, chân tóc, ngón tay, cổ và các bộ phận khác. Bổ sung cho cơ thể các nguyên tố còn thiếu, điều hòa và nuôi dưỡng cơ thể người, đôi khi có thể tự cảm thận được sự thay đổi này.

4. Giá thành ổn định: Ngọc phỉ thúy tự nhiên có tính giữ giá nhất định, do nguồn tài nguyên ngọc phỉ thúy ngày càng ít, cùng với sản phẩm ngọc ngày càng được ưa chuộng, thị trường cho phỉ thúy tự nhiên ngày càng lớn và phát triển. Giá của các sản phẩm ngọc phỉ thúy cao cấp cũng tăng cao và giá trị đầu tư tăng nhanh hơn so với các sản phẩm đầu tư khác. Đối với những loại phỉ thúy phẩm cấp thấp, có thể làm đồ trang sức, đá trang trí qua đó cũng có giá trị nhất định và giá thành ổn định.

5. Có giá trị thẩm mỹ cao: Màu sắc của phỉ thúy tự nhiên rất đa dạng, bóng sáng, phù hợp với thói quen thẩm mỹ của phụ nữ và cũng quyến rũ như phụ nữ vậy./.

Hà Nội, ngày 08 tháng 07 năm 2019.

Người dịch

Phạm Viết Thăng

(Nhân viên Biên Phiên dịch tiếng Trung - Phòng Hành Chính Tổng Hợp)

_Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo_

Nguồn: https://baijiahao.baidu.com/s?id=1629774073498027688&wfr=spider&for=pc


Bài viết mới

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Đại Bảo Group thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 ...

CHƯƠNG TRÌNH XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THƯ CHO CBCNV TRONG TẬP ĐOÀN

Sáng ngày 11/12/2020, Công đoàn Đại Bảo Group phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức thăm ...

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

LỄ KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ĐẠI BẢO

Ngày 04/01/2020, Đại Bảo Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập, đây là sự kiện quan ...

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Hòa cùng không khí náo nức và nhộn nhịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên khắp vùng miền của c ...

Đọc nhiều

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật