CHƯƠNG TRÌNH XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THƯ CHO CBCNV TRONG TẬP ĐOÀN

Sáng ngày 11/12/2020, Công đoàn Đại Bảo Group phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức thăm khám, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tầm soát ung thư cho CBCNV đang làm việc tại Tập Đoàn.   Sáng ngày 11/12/2020, Công đoàn Đại Bảo Group phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức thăm khám, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tầm soát ung thư cho CBCNV đang làm việc tại Tập Đoàn.

   Đây là một hoạt động thường niên, rất ý nghĩa và thiết thực của công đoàn Đại Bảo Group trong việc chăm sóc sức khỏe cho CBCNV. Qua đó giúp BLĐ nắm bắt được tình hình sức khỏe của các đoàn viên, CBCNV, đánh giá mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.

   Quan tâm tới người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Đây là tài sản quý báu nhất mà mọi tổ chức đều cần để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động và tăng sức sáng tạo. Đồng thời, tạo động lực cho người lao động yên tâm công tác, gắn bó và cống hiến cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển lâu dài.

   Toàn thể CBCNV đã được các bác sỹ tư vấn các vấn đề về sức khoẻ và thực hiện 1 trong 3 xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư, đó là tầm soát nguy cơ ung thư gan, tầm soát nguy cơ ung thư Đường tiêu hoá, đại trực tràng và tầm soát nguy cơ ung thư vú cùng một số các xét nghiệm khác theo nhu cầu riêng của mỗi CBCNV. Có thể thấy rằng xét nghiệm tầm soát ung thư là việc cần thiết và đóng góp vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ của mỗi cá nhân.

   Sau khi được các Bác sỹ tư vấn, ngoài 100% CBCNV đã đăng ký thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm tầm soát ung thư thì có đến 80% CBCNV làm thêm mốt số các xét nghiệm khác theo sự tư vấn, nhận định của các Bác sỹ về thể trạng của từng người.

   Dưới đây là một số hình ảnh của CBCNV tham gia buổi xét nghiệm tầm soát ung thư:

NGUỒN TIN: ĐẠI BẢO GROUP


Bài viết mới

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Đại Bảo Group thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 ...

CHƯƠNG TRÌNH XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THƯ CHO CBCNV TRONG TẬP ĐOÀN

Sáng ngày 11/12/2020, Công đoàn Đại Bảo Group phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức thăm ...

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

LỄ KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ĐẠI BẢO

Ngày 04/01/2020, Đại Bảo Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập, đây là sự kiện quan ...

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Hòa cùng không khí náo nức và nhộn nhịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên khắp vùng miền của c ...

Đọc nhiều

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật