Chi nhánh Sơn La

Tổ dân phố 2 - Thị trấn Sông Mã - Huyện Sông Mã - Sơn LaSau thời gian chuẩn bị về mọi tiềm lực: cơ sở vật chất, nhân lực…Ngày 11 tháng 01 năm 2019, Chi nhánh Sơn La của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Việc thành lập và cho đi vào hoạt động chi nhánh Sơn La đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong chiến lược kinh doanh của Hội Đồng Quản Trị và Ban Lãnh Đạo Công ty .

Khi chi nhánh Sơn La được hình thành và đi vào hoạt động tất cả các giao dịch, làm việc với đối tác, khách hàng…tại tỉnh Sơn La nói riêng và khu vực phía bắc nói chung của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo sẽ trở nên rất thuận lợi và hiệu quả. Để chi nhánh Sơn La được hình thành và đi vào hoạt động như ngày hôm nay Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty , đặc biệt là đồng chí Chu Hải Nam - Bí Thư chi bộ - Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Công ty  đã phải trải qua rất nhiều chuyến công tác, chuyến khảo sát thực tế địa hình mỏ cũng như tình hình kinh tế xã hội của thị Trấn Sông Mã…với bao gian nan thử thách.

Trụ sở của chi nhánh Sơn La là một tổ hợp văn phòng khang trang, hiện đại gồm nhiều phòng ốc được xây dựng riêng biệt phục vụ cho công việc văn phòng. Đó là tòa nhà bốn tầng, mỗi tầng gồm nhiều phòng ban khác nhau được thiết kế phù hợp cho chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận. Ngoài công việc kinh doanh, chi nhánh Sơn La còn là nơi nghỉ ngơi lý tưởng phục vụ công việc cho những đoàn công tác cấp cao của nhà nước, của bộ, của các tổng cục…khi đến làm việc với Công ty tại mỏ trên Sơn La.

Để đánh dấu cho sự phát triển đột phá của mình, trong thời gian sắp tới Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thành thêm các chi nhánh tại các tỉnh phía bắc nhằm đáp ứng cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty đồng thời làm thõa mãn tối đa nhu cầu của đối tác, quý khách hàng.


Bài viết mới

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Đại Bảo Group thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 ...

CHƯƠNG TRÌNH XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THƯ CHO CBCNV TRONG TẬP ĐOÀN

Sáng ngày 11/12/2020, Công đoàn Đại Bảo Group phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức thăm ...

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

LỄ KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ĐẠI BẢO

Ngày 04/01/2020, Đại Bảo Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập, đây là sự kiện quan ...

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Hòa cùng không khí náo nức và nhộn nhịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên khắp vùng miền của c ...

Đọc nhiều

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật