Chi nhánh Sơn La

Tổ dân phố 2 - Thị trấn Sông Mã - Huyện Sông Mã - Sơn LaSau thời gian chuẩn bị về mọi tiềm lực: cơ sở vật chất, nhân lực…Ngày 11 tháng 01 năm 2019, Chi nhánh Sơn La của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Việc thành lập và cho đi vào hoạt động chi nhánh Sơn La đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong chiến lược kinh doanh của Hội Đồng Quản Trị và Ban Lãnh Đạo Công ty .

Khi chi nhánh Sơn La được hình thành và đi vào hoạt động tất cả các giao dịch, làm việc với đối tác, khách hàng…tại tỉnh Sơn La nói riêng và khu vực phía bắc nói chung của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo sẽ trở nên rất thuận lợi và hiệu quả. Để chi nhánh Sơn La được hình thành và đi vào hoạt động như ngày hôm nay Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty , đặc biệt là đồng chí Chu Hải Nam - Bí Thư chi bộ - Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc Công ty  đã phải trải qua rất nhiều chuyến công tác, chuyến khảo sát thực tế địa hình mỏ cũng như tình hình kinh tế xã hội của thị Trấn Sông Mã…với bao gian nan thử thách.

 

Trụ sở của chi nhánh Sơn La là một tổ hợp văn phòng khang trang, hiện đại gồm nhiều phòng ốc được xây dựng riêng biệt phục vụ cho công việc văn phòng. Đó là tòa nhà bốn tầng, mỗi tầng gồm nhiều phòng ban khác nhau được thiết kế phù hợp cho chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận. Ngoài công việc kinh doanh, chi nhánh Sơn La còn là nơi nghỉ ngơi lý tưởng phục vụ công việc cho những đoàn công tác cấp cao của nhà nước, của bộ, của các tổng cục…khi đến làm việc với Công ty tại mỏ trên Sơn La.

Để đánh dấu cho sự phát triển đột phá của mình, trong thời gian sắp tới Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thành thêm các chi nhánh tại các tỉnh phía bắc nhằm đáp ứng cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty đồng thời làm thõa mãn tối đa nhu cầu của đối tác, quý khách hàng.

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, chia sẻ niềm vui cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho đồng bào nghèo vùng cao. Vừa qua, vào ngày 20 & 21/01/2019 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã tổ chức Chương trình thiện nguyện trao tặng 400 suất quà và “áo ấm vùng cao” cho bà con nhân dân trên địa bàn xã Nậm Ty và xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Hình ảnh buổi lễ trao tặng quà tại Xã Nà Nghịu

 

Hình ảnh buổi lễ trao tặng quà tại Xã Nậm Ty

Hình: Các hộ nghèo, gia đình chính sách tại Xã Nậm Ty

Tại chương trình, với thông điệp sẻ chia “Lá lành đùm lá rách”, HĐQT – Ban Lãnh đạo Công ty đã trao tặng những phần quà thiết thực cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng sống của đồng bào nơi đây. Bên cạnh đó, CBCNV còn quyên góp được một chút quần áo, sách vở tặng cho bà con nhân dân với hy vọng mùa đông năm nay sẽ ấm áp và ý nghĩa hơn.

CBCNV Công ty tặng quần áo ấm cho bà con nhân dân vùng cao

Những phần quà này tuy không quá lớn nhưng chưa đựng những giá trị thiện nguyện và thông điệp yêu thương do toàn thể HĐQT - Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty Đại Bảo dành cho bà con nghèo khó tại hai xã vùng cao này. Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi. Đó là khi chúng tôi cảm nhận tình cảm của bà con vùng cao khi họ đón nhận những phần quà thấm đượm sẻ chia tình nhân ái mà các thành viên trong HĐQT – Ban Lãnh đạo Công ty trao tặng.

Ban Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Nậm Ty

Chuyến công tác của Đoàn thiện nguyện Đại Bảo đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người dân nghèo của huyện Sông Mã về hình ảnh đẹp và những tấm lòng sẻ chia, kịp thời ủng hộ tinh thần, vật chất nhằm động viên chia sẻ những khó khăn gặp phải trong cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là trẻ em nghèo vùng cao trong dịp năm mới sắp tới.

Ban Lãnh Đạo và đoàn CBCNV Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng Ủy HĐND – UBND – UBMTTQ  Xã Nà Nghịu

Tạm biệt Nậm Ty, tạm biệt Nà Nghịu, tạm biệt những con người đáng yêu nơi ấy chúng tôi – CBCNV trong Công ty lại quay về với Hà Nội nhộn nhịp, với cuộc sống hàng ngày của công việc, của gia đình nhưng chắc hẳn những dư âm về chuyến đi sẽ còn mãi. Mong rằng sau này còn có nhiều hơn những chuyến đi ý nghĩa như vậy để giúp thêm nhiều mảnh đời còn khó khăn… Cảm ơn HĐQT – Ban Lãnh đạo Công ty đã trích một phần ngân sách và tạo điều kiện cho CBCNV có cơ hội được đến tận nơi để cảm nhận và trao gửi những yêu thương tới những người dân nghèo vùng cao để đông này thêm ấm, Tết này thêm niềm vui.


Bài viết mới

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

Đại Bảo Group chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 ...

Công Ty Đại Bảo chính thức lên Tập Đoàn

Ngày 17 tháng 7 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chính thức chuyển đổi từ ...

LỄ KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ĐẠI BẢO

Ngày 04/01/2020, Đại Bảo Group đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập, đây là sự kiện quan ...

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Hòa cùng không khí náo nức và nhộn nhịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên khắp vùng miền của c ...

đại bảo group TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019 - CHÀO XUÂN 2020

Hòa chung không khí vui tươi đón chào xuân Canh Tý 2020, ngày 22/01/2020 vừa qua, Đại Bảo Group tổ c ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1564
Chi nhánh Cao Bằng
Lượt xem: 1342

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật